5 dụng cụ sửa chữa cần có trong gia đình

Cuộc sống gia đình đôi khi gặp phải những hư hỏng từ các thiết bị điện tử, đồ gia dụng hay nội thất. 8 dụng cụ sửa chữa cần có được gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên dễ dàng hơn!

1.Tua vít

Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu chính là tua vít, có rất nhiều việc cần dùng đến tua vít trong cuộc sống hàng ngày như tháo lắp ổ cắm điện, các đồ dùng điện tử, quạt,…

Tua vít có nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước sẽ thích hợp dùng cho từng loại dụng cụ. Những tua vít nhỏ có thể dùng cho laptop, điện thoại, đồ dùng điện tử nhỏ. Tua vít vừa dùng cho quạt, ổ cắm, phích điện, tua vít lớn dùng sửa xe, máy bơm nước,…

Mời bạn tham khảo một số loại tua vít đang kinh doanh tại Thietbitop.com

2.Kìm

Kìm là vật dụng giúp bạn thực hiện các công việc tuốt, cắt, vặn các loại dây điện, dây thép hay giữ chặt vật thể. Hiện có 3 loại kìm thông dụng và phổ biến mà hầu như tại gia đình nào cũng cần có đó là: kìm điện, kìm cắt, kìm mũi nhọn. Ngoài ra, còn có một số loại kìm khácmỗi loại đều có những chức năng riêng biệt và được ứng dụng rộng rãi.

Mời bạn tham khảo một số loại kìm đang kinh doanh tại Thietbitop.com

3.Máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay là một thiết bị với một đầu mũi khoan chuyên dụng dùng để khoan, đục, bắt, mở vít,… trên các bề mặt khác nhau và hoạt động dựa trên nguồn pin và điện cung cấp.

Ngày nay sản phẩm càng phổ biến hơn khi dùng tại nhà, trong các công việc sửa chữa đơn giản như: lắp giá treo đồ, lắp tranh ảnh, sửa cửa tủ,..

Mời bạn tham khảo một số máy khoan cầm tay đang kinh doanh tại Thietbitop.com

4.Búa

Búa cũng là một vật thiết yếu trong gia đình, công dụng thường dùng để đóng hoặc gỡ đinh giúp bạn sửa chữa lại các vật dụng trong nhà. Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại búa khác nhau, tuy nhiên trong gia đình thì búa nhỏ đinh được sử dụng phổ biến hơn cả.

Những chiếc búa nhỏ đinh sẽ có một đầu dùng để nhổ, một đầu đóng đinh cực kỳ tiện dụng, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn các loại búa khác phù hợp với mình hơn.

Mời bạn tham khảo một số loại búa đang kinh doanh tại Thietbitop.com

5.Cờ lê

Chức năng chính của cờ lê là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren,… Đây là một vật dụng quan trọng, và không thể thiếu trong hộp dụng cụ của mọi gia đình, garage sửa xe,…

Cờ lê thường được sản xuất bằng chất liệu thép mạ Crome siêu cứng với độ bền rất cao và khả năng chống han gỉ, không bị cong, gãy khi chịu lực lớn. Kích thước cờ lê được biểu thị bằng số nguyên (ví dụ: 8, 10, 14, 32) tương ứng với kích thước tính bằng milimet.

Mời bạn tham khảo một số loại cờ lê mỏ lết đang kinh doanh tại Thietbitop.com

Hãy trang bị cho gia đình mình những dụng cụ sửa chữa cần thiết để thuận tiện và dễ dàng hơn trong cuộc sống bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.