Công ty HANPEC

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh: máy CNC gia công kim loại; phụ tùng máy kéo sợi; dụng cụ cơ khí.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối của hãng Lakshmi Machine Works là một trong các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy kéo sợi, máy gia công cơ khí chính xác. Chúng tôi cũng là nhà phân phối của Moksha ThermoPlastics Limited

Khách hàng của chúng tôi gồm các công ty nổi tiếng như Yamaha, Tsukuba, Ama-Vina; Vinatex… Chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ cầm tay có thương hiệu như: GESTAR, BARKER, PUNCHAM, CYT, KINGTONY, LICOTA, TOP, STANLEY…

Công ty thực sự đã trở thành nhà phân phối được các khách hàng tin tưởng ủng hộ và có mối quan hệ đối tác dài lâu với các nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.

  • Tầm nhìn

Xây dựng công ty trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với mạng lưới khách hàng rộng khắp cả Bắc-Trung-Nam.

Quản trị điều hành hoạt động công ty bằng hệ thống quản trị không phụ thuộc vai trò cá nhân; hướng đến và thực hiện minh bạch hoạt động kinh doanh như một công ty cổ phần đại chúng.

Xây dựng văn hóa công ty hướng tới con người: khách hàng, đối tác nhân viên và tham gia đóng góp cộng đồng; xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm cho mỗi nhân viên tự hào là thành viên.

  • Sứ mệnh

Mang đến cho người lao động những công cụ tốt về tính năng, an toàn khi sử dụng, có độ bền cao và giá cả hợp lý, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

  • Giá trị cốt lõi.

Trở thành Công ty có uy tín hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy móc gia công kim loại; máy phụ trợ kéo sợi; dụng cụ cơ khí… có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Liêm chính: chính trực và trung thực trong giao dịch, hợp tác.

Đạo đức: giữ chữ tín và tôn trọng các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

Tính tuân thủ: tuân thủ luật pháp; chính sách qui định của Công ty