Búa thoát hiểm TQ 25-089

63.000₫
  • Miễn phí vận chuyểnCho tất cả các sản phẩm
  • Thẻ quà tặngThẻ quà tặng tiện lợi
  • Miễn phí hoàn trảĐổi trả hàng trong 30 ngày
  • Bắt kịp xu hướngLiên tục cập nhật sản phẩm mới

Thông tin sản phẩm

Búa thoát hiểm là dụng cụ thoát hiểm ô tô không thể thiếu khi tham gia giao thông hiện nay. Thường có màu đỏ, một đầu nhọn, thiết kế chống nước và rỉ sét, đầu búa được bọc trong một nắp cao su bảo vệ.

Búa thoát hiểm

✔ Chất liệu: Đầu búa – hợp kim không rỉ sét, Thân búa: Nhựa cao cấp

✔ Màu đỏ

✔ 1 đầu nhọn, chống nước

✔ Kích thước: 2 x 8 x 18cm

✔ Thân búa có rãnh

THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN XE Ô TÔ

– Là thiết bị khẩn cấp không thể thiếu trên mỗi xe ô tô, nhất là xe ô tô chở khách.

– Với thiết kế tinh tế, nhọn một đầu, giúp tụ lực tập trung tại một điểm, mang lại hiệu quả tốt nhất. Với những trường hợp khi cần đến búa thoát hiểm thì thời gian từng giây là vô cùng quý giá, do đó, thiết kế thông minh giúp lực phá hoại của búa chỉ tập trung vào một điểm mà không phân tán như những loại búa thông thường.

– Thân búa được làm từ ” nhựa chết ” cực bền bỉ so với các mẫu búa đa chức như các siêu thị quảng cáo (Nhựa dễ vỡ). Màu đỏ nổi bật giúp dễ nhận biết khi cần sử dụng.

– Cấu tạo đơn giản, giá cực tốt. Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt được ở mọi nơi trên ô tô, tuy nhiên, để đảm bảo thì bạn nên đặt tại nởi dễ thấy, dễ lấy, tốt nhất là nên đặt trong tầm với của tài xế để khi cần là có thể sử dụng được ngay.

 

bua-thoat-hiem-2

Ngoài việc tự trang bị búa thoát hiểm nhằm đảm bảo an toàn trong những trường hợp khẩn cấp, thì việc phải có búa thoát hiểm là điều bắt buộc trên các phương tiện di chuyển từ 4 bánh trở lên, được áp dụng từ ngày 1/7/2011 theo nghị định 33/2011/NĐ-CP. Theo đó, chủ phương tiện sẽ bị phạt từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ nếu không trang bị đầy đủ các dụng cụ thoát hiểm, thiết bị chữa cháy cho xe.

Hướng dẫn lắp đặt:

– Chọn một vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng cho tất cả các hành khách phía trước chỗ ngồi.

– Mở búa thoát hiểm ra khỏi giá gắn.

– Đính giá gắn lên ô tô bằng cách sử dụng khoan bắt vít chắc chắn.

– Lắp búa thoát hiểm lên giá gắn.

Như vậy bây giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng búa thoát hiểm nếu xảy ra sự cố.

Lưu ý:

– Tìm sự trợ giúp từ một kỹ thuật viên được tư vấn trước khi sử dụng vít để lắp đặt vì điều này có thể làm hư dây điện của xe.

– Để ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Bởi đầu búa thoát hiểm nhọn, lực phá hoại tập trung nên rất nguy hiểm khi trẻ nhỏ không biết và sử dụng linh tinh.

Búa thoát hiểm khẩn cấp

Mãu khác cho khách hàng lựa chọn

– Nên dạy cho trẻ lớn hơn để sử dụng búa thoát hiểm – công cụ này là an toàn và dễ sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG

– Khi bạn phải thoát khỏi một chiếc xe chìm, lật hoặc cháy… Búa thoát hiểm có nút huỳnh quang nên dễ dàng phát hiện trong bóng tối. Trong trường hợp bị mắc bởi dây an toàn trên xe ta móc các dây an toàn vào lưỡi dao, và kéo lên hoặc xuống đến khi dây đứt.

Liên hệ

7 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 038.7403.029

Email : sale1@thietbitop.com

Sản phẩm khác