Số 7 Thịnh Yên, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Cách Phân Biệt Các Loại Mũi Khoan Gỗ, Kim Loại, Bê Tông

Đăng bởi Doãn Đức | 13/12/2019 | 0 bình luận
Cách Phân Biệt Các Loại Mũi Khoan Gỗ, Kim Loại, Bê Tông

Việc sử dụng máy khoan cầm tay đã rất phổ biến với chúng ta, vì vậy để phân biệt các loại mũi khoan sử dụng đúng mục đích là mũi khoan gỗ, kim loại, bê tông rất quan trọng.

Nếu bạn sử dụng nhầm mũi khoan gỗ để khoan bê tông thì không những không thể khoan mà có thể hỏng mũi khoan hoặc hỏng vật liệu bạn cần khoan.

  1. Mũi khoan gỗ

Mũi khoan gỗ rất dễ nhận biết nhất bởi chúng khác so với mũi khoan sắt và bê tông. Vì bề mặt gỗ khá mềm và rất dễ sai sót nên các mũi khoan gỗ thường được thiết kế phần mũi nhỏ, sắc nhọn để lỗ khoan gọn, nhẵn, không bị sần sùi.

  1. Mũi khoan bê tông

Mũi khoan bê tông có cấu trúc chắc chắn, kích thước lớn hơn và mũi hơi tù bởi bê tông là vật liệu rất cứng nên mũi khoan dạng này mới có thể dễ dàng khoan lên bề mặt bê tông.

  1. Mũi khoan kim loại

Những mũi khoan kim loại khá giống mũi khoan bê tông bởi chúng cũng cần sự mạnh mẽ, chắc chắn mới có thể khoan vào kim loại tuy nhiên chúng cần sự sắc nhọn hơn.

Việc phân biệt các loại mũi khoan gỗ, sắt và bê tông là cần thiết để bạn có thể sử dụng hiệu quả máy khoan cầm tay. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ của thietbitop 024 3976 1855 để được tư vấn chọn mũi khoan phù hợp hoặc truy cập website Thiết bị TOP để tham khảo sản phẩm!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: