Số 7 Thịnh Yên, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

CTY THIẾT BỊ & DỊCH VỤ NGUYÊN PHÁT là đại lý phân phối cho PUNCHAM – TAIWAN chuyên cung cấp dụng cụ khí nén. Đồng thời cũng là đại lý của hãng CROSSMAN/GESTAR-TAIWAN chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng cao cũng như phân phối sản phẩm của KOVAX, FUJISTAR với mặt hàng giấy nhám mà do chất lượng, hiệu quả trong sản xuất đã tạo được sự tin tưởng của các nhà máy, khu công nghiệp. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như LAKSHMI-KINGTONY - UHT - CYT - LICOTA - BOSCH - MAKITA - JISHIN -  GOODMAN - PONY -  YOKOHAMA - KAILY - HANKIL - BARKER - TOP - TAKAYO... 

Với gần 5,000 sản phẩm cùng hệ thống quản lý tiên tiến, chúng tôi có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu nhằm giúp quý khách có giải pháp tốt nhất, kịp thời cho quá trình sản xuất, thi công công trình.

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang tín nhiệm chất lượng hàng hoá cũng như các dịch vụ sau bán hàng của công ty chúng tôi. Để đáp ứng sự tín nhiệm đó và nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng hiện nay Công ty đã thành lập:

-          Đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn, phục vụ nhiệt tình.

-          Đội ngũ giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí (trong 4 quận Nội thành).

Phương châm của công ty:

           Chất lượng – Trung thực – Đáp ứng kịp thời

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí với sự phục vụ tận tình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: