Kìm nhọn 5 xanh đen GE995-115 GESTAR 38-219

96.000₫ 115.200₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Kìm nhọn GESTAR 5" xanh đen 38-219

GESTAR luôn nghiên cứu cải tiến các dòng kìm và cho ra đời các loại kìm chuyên dụng cho việc kẹp, cắt, giữ vật dụng, hay kim loại.

Kìm nhọn GESTAR 5" xanh đen 38-219 được làm từ chất liệu thép cao cấp cứng cáp, chịu được lực cao, cho khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ. Sản phẩm chính hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Đầu kìm được thiết kế nhọn chuyên dùng để giữ hoặc kẹp chi tiết trong góc nhỏ hẹp trong ngành công nghiệp, cơ khí, sửa chữa điện máy, lắp ráp… và thích hợp dùng trong gia đình.

Phần tay cầm của kìm được làm bằng nhựa tổng hợp giúp êm tay khi sử dụng lâu, giúp chống trượt khi tay bạn bị ra mồ hôi, đảm bảo an toàn khi sử dụng và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Lưỡi kìm được tinh luyện bằng thép hợp kim cứng nên sử dụng không lo kìm bị gãy hay biến dạng.

Thông số kĩ thuật

Mã sản phẩm: 995-115

Nhà sản xuất: GESTAR

Xuất xứ: Đài Loan

Kích thước: 5-1/2"

Trọng lượng: 0.2kg

Thông tin nhà sản xuất

GESTAR là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cụ cầm tay, thành lập bởi Crossman Corporation.

Được những người có kinh nghiệm và có niềm đam mê mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thú vị. Với hơn 3.000 mặt hàng cho xe cơ giới, thiết bị và cơ khí xây dựng.

GESTAR cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sự đổi mới, chất lượng hoàn hảo, hiệu quả vượt trội và dịch vụ bền vững.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây