Lakshmi CNC chuyển giao thành công 2 máy tiện CNC SmartPLus cho công ty AMAVINA

Lakshmi (LMW) được biết đến như một đối tác tin cậy của Công ty TNHH Nhật Bản Mori Mori Seiki để thành lập Bộ phận Máy công cụ vào năm 1988 và sản xuất OEM cho công ty Nhật Bản này đến ngày nay. Năm 1995, LMW đã bắt tay với Mikron, Thụy Sĩ để sản xuất máy phay CNC và một số dòng máy khoan phổ thông. Hiện tại, LMW đã và đang cung cấp hơn 15.000 máy tiện và trung tâm gia công CNC cho một cơ sở khách hàng rộng khắp ngành công nghiệp ô tô, phụ trợ ô tô và các ngành công nghiệp kỹ thuật nói chung.

Sản phẩm máy công cụ của LMW chiếm một vị trí đặc biệt trong và ngoài nước bởi chất lượng cũng như tuổi thọ máy cao, máy dễ sử dụng, giá trị tốt nhất trong khoảng giá thành và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Trong thời gian vừa qua, Lakshmi đã hợp tác với công ty TNHH AMAVINA và chuyển giao thành công 2 máy tiện CNC model SmartPLus, đem lại sự hài lòng và giá trị cho khách hàng.

Máy tiện SmartPlus được đánh giá cao nhờ chất lượng máy chính xác, cấu hình máy phù hợp gia công những chi tiết nhỏ, giá thành hợp lý cùng với đó là chất lượng chăm sóc Khách hàng tốt. Ngoài ra còn có chính sách trả chậm máy, đem lại sự hỗ trợ và lợi ích về mặt kinh tế cho Khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm máy công cụ Lakshmi vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Dự án Hà Nội

Mr. Tuấn: 0944.64.8888 Email: nguyen.tuan@lakshmi-vietnam.com

Mr. Toàn: 0986.809.395 Email: nguyen.toan@lakshmi-vietnam.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.