Số 7 Thịnh Yên, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

LMW sản xuất máy CNC cho DMG Mori của Nhật Bản

Đăng bởi Doãn Đức | 30/10/2019 | 0 bình luận
LMW sản xuất máy CNC cho DMG Mori của Nhật Bản

Nhà sản xuất máy công cụ và máy kéo sợi Lakshmi Machine Works (LMW) đã bắt đầu sản xuất trung tâm gia công CMX 600 Vi VMC cho DMG Mori tại thị trường Ấn Độ bắt đầu từ ngày 29/10/2019.

Thời điểm ban đầu, LMW sẽ sản xuất 10 máy CMX 600 Vi VMC  trong 1 tháng. “Số lượng máy được sản xuất sẽ gia tăng theo từng giai đoạn” – Theo tuyên bố từ phía DMG Mori.

Nói về việc thuê sản xuất ở bên ngoài giao cho nhà máy LMW tại Ấn Độ, DMG Mori thông tin thêm rằng “Điều này khiến thời gian giao hàng trở nên ngắn hơn so với việc  sản xuất máy tại Nhật Bản”

“Ấn Độ là một thị trường tiền năng của DMG Mori” - Masahiko Mori, chủ tịch của hãng trả lời báo chí. DMG Mori hiện tại đã có 14 nhà máy sản xuất trên 7 quốc gia với sản lượng sản xuất 12,000 máy/ 1 năm.

“Thị trường Ấn Độ đang lớn mạnh và chúng tôi muốn mở rộng tại thị trường này bằng việc cộng tác với LMW” – Chủ tịch DMG Mori chia sẻ.

Mr. Sanjay Jayavarthanavelu – Chủ tịch tập đoàn LMW cho biết: “Toàn bộ máy móc sẽ được lắp ráp và cung cấp tại đây. Trong khi các bộ phận quan trọng sẽ được nhập khẩu, LMW sẽ làm bổ sung thêm giá trị  . Các cơ sở hạ tầng hiện có đã được nâng cấp ở một số khu vực sản xuất.

“ Chúng tôi có đủ khả năng để tăng số lượng đáp ứng nhu cầu” -Mr.Sunjay nói, “Nhu cầu đến từ sự khác nhau giữa các sản phẩm sẽ được đáp ứng bởi đối thủ cạnh tranh. Và chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể đáp ứng điều đó cùng với nhau bằng sản phẩm CMX 600 Vi VMC. Vì vậy, sự kết hợp giữa chúng tôi được hình thành”

Các sản phẩm của LMW CNC đa dạng gồm máy tiện, trung tâm gia công và trung tâm tiện phay hiện đang phân phối cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản lượng máy 3.200 chiếc mỗi năm và sắp tới sẽ có một cơ sở sản xuất máy thứ hai rộng 57.000 m2 đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

 

Công ty TNHH Thiết bị Dự án Hà Nội (HANPEC) là đại diện cho tập đoàn LMW CNC tại Việt Nam. Nếu Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá, xin vui lòng liên hệ:

Mr. Tuấn 0944 63 8888    Email: nguyen.tuan@lakshmi-vietnam.com

Mr. Toàn 098 680 9395    Email: nguyen.toan@lakshmi-vietnam.com

 

Theo Thehindu.com

Biên dịch: Nguyễn Toàn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: