LMW sản xuất máy CNC cho DMG Mori của Nhật Bản

Masihiko Mori – Chủ tịch DMG Mori (bên phải) và Sanjay Jayavarthanavelu – Chủ tịch LMW (bên trái)

Nhà sản xuất máy công cụ và máy kéo sợi Lakshmi Machine Works (LMW) đã bắt đầu sản xuất trung tâm gia công CMX 600 Vi VMC cho DMG Mori tại thị trường Ấn Độ bắt đầu từ ngày 29/10/2019.

LMW sẽ sản xuất 10 máy/ tháng cho DMG Mori ở thời điểm ban đầu. “Sản lượng sẽ được tăng lên theo từng giai đoạn” – theo tuyên bố từ DMG Mori.

Việc LMW sản xuất máy cho DMG tại Ấn Độ sẽ làm thời gian giao hàng cho thị trường này được rút ngắn hơn so với việc sản xuất ở Nhật Bản.

Ấn Độ là một thị trường tiềm năng cho DMG Mor, Masihiko Mori – Chủ tịch của hãng đã phát biểu trước truyền thông. DMG Mori đã có 14 nhà máy ở 7 quốc gia với sản lượng 12,000 máy/năm.

“Thị trường Ấn Độ đang ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi muốn mở rộng lượng khách hàng tại Ấn Độ thông qua việc công tác với LMW” – Chủ tịch DMG Mori thông tin thêm.

Ngài Sanjay Jayavarthanavelu, chủ tịch của LMW phát biểu rằng: Toàn bộ máy móc sẽ được lắp ráp hoàn thiện tại đây. Các bô phận quan trọng sẽ được nhập khẩu và LMW sẽ làm tăng thêm giá trị. Trong khi đó, cơ sở vật chất của nhà máy cũng sẽ được nâng cấp để đảm bảo chất lượng máy.

“Chúng tôi có khả năng tăng sản lượng. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu từ phía DMG cho sản phẩm của họ. Đó là lý do vì sao chúng tôi cộng tác để sản xuất máy CMX 600 Vi VMC”.

LMW là nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Ấn Độ, và đã có sự cộng tác thân thiết lâu năm với DMG Mori. Hiện tại LMW cung cấp ra thị trường các dòng máy tiện CNC, trung tâm gia công CNC, trung tâm tiện-phay CNC. Sản lượng trung bình đạt 3200 máy/ năm.

Công ty Thiết bị Dự án Hà Nội là đại lý cung cấp các dòng máy CNC của LMW tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Mr. Tuấn: 0944 63 8888 Email: nguyen.tuan@lakshmi-vietnam.com
Mr. Toàn: 0986 809 395 Email: nguyen.toan@lakshmi-vietnam.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.