Phạm vi cung cấp của HANPEC trong lĩnh vực kéo sợi

Công ty TNHH Thiết bị dự án Hà Nội (HANPEC) là đơn vị uỷ quyền của tập đoàn LAKSHMI – nhà sản xuất máy dệt hàng đầu Ấn Độ và là một trong ba công ty lớn của thế giới sản xuất hệ thống kéo sợi tổng hợp. Máy kéo sợi thương hiệu LAKSHMI góp phần giảm chi phí sản xuất, đảm bảo hiệu suất và tăng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm về sự xuất sắc của thương hiệu Lakshmi trên mọi sản phẩm.

Các công ty, nhà máy sợi tại Việt Nam đã và đang sử dụng máy kéo sợi của LAKSHMI như: Công ty Dệt 8-3; Dệt Phú Thọ; Viptex; Vinh Phát; Thiên An Thịnh; Phú Thạnh; Thiên Nam; Bảo Long; TCT dệt may Nam Định; Phú Gia…

Bên canh đó, công ty HANPEC còn liên kết với các thương hiệu khác của Ấn Độ như:

– Công ty ODEES: Chuyên xoắn giả máy thô và đuôi chuột máy con. Hiện nay rất nhiều nhà máy lớn đang sử dụng xoắn giả của ODEES như Thiên Nam, Phú Thạnh,..

– Công ty SIEGER: Hệ thống điều không, line chuyển thô, máy thổi hút bụi vệ sinh máy sợi con, hệ thống đóng gói côn sợi, máy hấp sợi.

Yarn Conditioning Plant, यार्न मशीन in Annur Road ...

– Công ty MOKSHA: Lõi ống sợi cho máy thô và máy con

– Công ty RIMTEX: chuyên thùng cúi, xe đẩy, nồi và khuyên X-axis thế hệ mới

– Bông phế: AMBUJA, KAUSHIK, SWETHA…

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với đó là dịch vụ chăm sóc dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình, trách nhiệm và kịp thời.

Leave a Comment

Your email address will not be published.