Búa cao su cao cấp 0.5Lb HOBO 25-074

Còn hàng

Giá: 168.000₫

Tổng quan

Đặc điểm nổi bật Búa cao su cao cấp BARKER 0.5Lb từ chất liệu cao su tinh luyện cao cấp, rắn chắc, bền bỉ đảm bảo không phát ra tia lửa hay làm ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng. Bên cạnh đó, lưỡi với cán cầm được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp cho độ bền vượt trội. Hãy sở hữu chiếc búa cao su này để công việc của bạn trở nên trôi chảy và hiệu quả hơn bao giờ hết. Thiết kế tiện dụng Búa...

Đặc điểm nổi bật

Búa cao su cao cấp BARKER 0.5Lb từ chất liệu cao su tinh luyện cao cấp, rắn chắc, bền bỉ đảm bảo không phát ra tia lửa hay làm ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng. Bên cạnh đó, lưỡi với cán cầm được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp cho độ bền vượt trội. Hãy sở hữu chiếc búa cao su này để công việc của bạn trở nên trôi chảy và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thiết kế tiện dụng

Búa cao su cao cấp BARKER 0.5Lb được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay giúp bạn lát gạch hay thực hiện các loại hàng thủ công mỹ nghệ một cách dễ dàng, không tốn nhiều sức lực và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng và cất giữ, bảo quản mà không chiếm nhiều diện tích trong hộp đựng đồ nghề. Sản phẩm được sử dụng trong việc lát gạch bông, gạch men lúc xây nhà hay dùng vào các việc làm đồ thủ công mỹ nghệ rất hiệu quả.

Chất lượng tuyệt đối, hiệu quả tối ưu

Chất liệu cao su tinh luyện cao cấp, đầu búa trở nên vô cùng cứng cáp, bền bỉ

Thương hiệu nổi tiếng, tin cậy

 Búa cao su cao cấp BARKER 0.5Lb là sản phẩm chuyên dụng của công ty sản xuất dụng cụ cầm tay Barker Đài Loan. Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền cũng như mẫu mã sản phẩm. Việc mua nhầm hàng giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường hoàn toàn không thể xảy ra.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng