Tay lắc léo 1/2 15 inch BARKER 45-117

142.000₫
  • Miễn phí vận chuyểnCho tất cả các sản phẩm
  • Thẻ quà tặngThẻ quà tặng tiện lợi
  • Miễn phí hoàn trảĐổi trả hàng trong 30 ngày
  • Bắt kịp xu hướngLiên tục cập nhật sản phẩm mới

Thông tin sản phẩm

Cần lắc léo BARKER 1/2" x 15" là vật dụng không thể thiếu trong quá trình sửa chữa, lắp ráp hay chế tạo máy móc, thiết bị, xe cộ... Sản phẩm được chế tạo từ thép hợp kim chrome vanadi rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như môi trường dầu nhớt, ẩm ướt. 


Bề mặt được đánh bóng, mạ chrome, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. Đầu cần xoay vặn có độ dài vừa phải cộng thêm đầu lắc léo nên rất linh hoạt trong các thao tác xoay vặn trong nhiều điều kiện. Cần lắc léo BARKER được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt độ chuẩn xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài theo thời gian. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản trong hộp dụng cụ và mang theo bên người khi làm việc.
 


Công dụng

 

Cần lắc léo BARKER 1/2" x 15" là sản phẩm chính hãng của BARKER, được thiết kế chuyên dụng để vặn mở, siết bu lông, đai ốc... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, sửa chữa, chế tạo, lắp ráp máy móc, thiết bị, xe cộ.

 

Đặc trưng của Cần lắc léo BARKER 1/2" x 15":

 

- Được làm từ chất liệu thép hợp kim chrome vanadi rắn chắc, không hoen gỉ

- Dễ sử dụng và an toàn khi thao tác

- Dùng thực hiện các công việc vặn mở, siết bu lông, đai ốc

- Gọn nhẹ, thuận tiện bảo quản và sử dụng

Liên hệ

7 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 038.7403.029

Email : sale1@thietbitop.com

Sản phẩm khác