Số 7 Thịnh Yên, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Tay 2 chiều tự động 1/2 BARKER 45-042

200.000₫
|
Viết nhận xét
Tính năng và đặc điểm Cần siết tự động Barker hai chiều 1/2" ...

Tính năng và đặc điểm

 

Cần siết tự động Barker hai chiều 1/2"

Barker luôn lắng nghe ý kiến của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp để cải tiến những sản phẩm của mình. Chúng tôi cho ra mắt Cần siết tự động Barker hai chiều 1/2" có công dụng vô cùng hữu ích, là một dụng cụ chính trong gần như bất kỳ hộp công cụ nào vì tính linh hoạt và thiết kế và tiện ích vượt thời gian của chúng.

Cần siết tự động Barker hai chiều 1/2" có thể được sử dụng cho nhiều ngành nghề bao sửa chữa, lắp ráp, vặn tháo và bảo trì tự động. Chúng là hoàn hảo cho các dự án chuyên nghiệp. thợ sửa chữa và các DIYer.

TẠI SAO BẠN CẦN NÓ? Thiết kế ratcheting gần cho phép dễ dàng di chuyển trong khoang động cơ chật hẹp và hạn chế ngày nay. Chiếc Cần siết tự động Barker hai chiều 1/2" này đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn hiệu suất mô-men xoắn ASME.

Về mặt thiết kế chiếc cần nối này ban đầu được thiết kế để sử dụng cho các động cơ ô tô. Bánh răng hoàn hảo sử dụng cho không gian chật hẹp. Trong khi tay cầm bằng thép Chrome Vanadi có độ bền cao và bánh răng thép Chrome Moly cung cấp mô-men xoắn cao. Chất đánh bóng mạ crôm giúp chống ăn mòn và rỉ sét trong môi trường khắc nghiệt.

 

Chi tiết kỹ thuật

Chất liệu : Hợp kim thép CR-V

Quy cách: dùng cho khẩu 1/2"

Kích thước : 27x5x5cm Trọng lượng: 0.5kg

Thương hiệu : BARKER

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: