Thước rút 3m x 16mm vỏ cao su GE961-003 GESTAR 49-095

65.000₫
  • Miễn phí vận chuyểnCho tất cả các sản phẩm
  • Thẻ quà tặngThẻ quà tặng tiện lợi
  • Miễn phí hoàn trảĐổi trả hàng trong 30 ngày
  • Bắt kịp xu hướngLiên tục cập nhật sản phẩm mới

Thông tin sản phẩm

Thước rút GESTAR 3mx16mm vỏ cao su 49-095

Thước rút GESTAR 3mx16mm vỏ cao su 49-095 được dùng để đo chiều cao, chiều dài, diện tích, thể tích,… của các đồ vật, chi tiết với những kết quả chính xác tuyệt đối sẽ giúp bạn thực hiện công việc đo đạc nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, công sức. Sản phẩm thích hợp cho những người làm nghề xây dựng, nhà đất, công trình,… hay cũng có thể dùng cho các công việc trong gia đình bạn để đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất.

Sản phẩm với phần dây đo có chiều dài 3m cùng các chỉ số in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu. Vỏ ngoài chiếc Thước rút GESTAR 3mx16mm vỏ cao su 49-095 được làm bằng cao su tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại thước cuộn thông thường khác.

Trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng, tạo cho bạn sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cũng như dễ dàng bảo quản, cất giữ mà không lo bị hư hỏng. Với hình dáng nhỏ gọn, vừa tay cầm cùng vỏ ngoài bằng nhựa có độ nhám cao vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo chống trượt cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

Chi tiết sản phẩm

Thước đo: 3m

Chiều rộng dây thước: 16mm

Trọng lượng: 0.15kg

Mã sản phẩm: 961-003

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

GESTAR là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cụ cầm tay, thành lập bởi Crossman Corporation.

Được những người có kinh nghiệm và có niềm đam mê mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thú vị. Với hơn 3.000 mặt hàng cho xe cơ giới, thiết bị và cơ khí xây dựng.

GESTAR cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sự đổi mới, chất lượng hoàn hảo, hiệu quả vượt trội và dịch vụ bền vững.

Liên hệ

7 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 038.7403.029

Email : sale1@thietbitop.com

Sản phẩm khác