Số 7 Thịnh Yên, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Tô vít đóng tự động 13 mũi 4505MR01 Kingtony 50-200

453.000₫
|
Viết nhận xét
Đang cập nhật

Tô vít đóng tự động 13 mũi 4505MR01 Kingtony 50-200

 

Bộ tua vít đóng tự động 13 mũi KINGTONY 4505MR là bộ dụng cụ không thể thiếu đối với công việc sửa chữa, lắp ráp hay chế tạo máy móc, thiết bị... trong các xưởng sửa chữa cơ khí chuyên nghiệp. Bộ tua vít gồm 2 loại mũi vít là mũi bake 4 cạnh và mũi dẹp để phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng. 2 loại thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng đóng các loại ốc vít, bu lông.

Bộ tua vít đóng tự động 13 mũi KINGTONY 4505MR với các đầu tuýp và mũi vít được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép Chrome - vanadi không gỉ, rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng và tăng thời gian sử dụng trong quá trình sử dụng. Thiết kế tay cầm có độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt cũng như giúp bạn dễ thao tác, làm việc hiệu quả hơn. Các đầu tuýp và mũi vít được bảo quản bên ngoài bằng hộp sắt có chốt cài. Với sự nhỏ gọn của sản phẩm, bạn sẽ rất thuận tiện để mang đi và dễ dàng khi sử dụng.

Công dụng:
 

Bộ tua vít đóng tự động 13 mũi KINGTONY 4505MR chuyên dụng để đóng các loại đầu ốc vít, bu lông tự động mà không cần tốn sức lực và thời gian để vặn ốc. Bộ tua vít được gia công rất tỉ mỉ, đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, sửa chữa, chế tạo, lắp ráp máy móc, thiết bị và sửa chữa cơ khí chuyên nghiệp.

Chi tiết sản phẩm Bộ tua vít đóng tự động 13 mũi KINGTONY 4505MR:

Bộ tua vít đóng tự động 13 mũi KINGTONY 4505MR bao gồm:

- 4 đầu tuýp 8, 10, 12, 14mm;
- 2 mũi vít bake 4 cạnh;
- 2 mũi vít dẹp;
- 1 đầu tuýp;
- 1 đầu mở.

 

Đặc trưng Bộ tua vít đóng tự động 13 mũi KINGTONY 4505MR:
 

- Các mũi vít và đầu tuýp được làm từ hợp kim thép có độ cứng và độ bền cao, không gỉ.

- Chuyên dùng đóng các loại ốc vít, bu lông tự động.
- Tay cầm có độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt.

- Nhỏ gọn, dễ bảo quản và dễ sử dụng.
 

Kingtony là thương hiệu có uy tín lâu năm, chuyên cung cấp các dụng cụ sửa chữa cầm tay ứng dụng trong công nghiệp, có chất lượng cao được toàn thế giới tin dùng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: